HUYỆN TUẦN GIÁO - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Trang thông tin điện tử xã Tỏa Tình

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tỏa Tình

Thứ năm - 23/09/2021 16:43
Chiều 5/3/2021, tại xã Tỏa Tình; Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của ban thường vụ về công tác luân chuyển cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Giàng A Dế - phó bí thường trực - Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo, đồng chí Trần Bình Trọng - Ủy viên Thượng vụ - phó chủ tich HĐND, đồng chí Quàng Văn Cương - ủy viên thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo xã Tỏa Tình, cùng cán bộ công chức xã.
Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tỏa Tình
Tại buổi lễ, đồng chí Quàng Văn Cương - Uy viên thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Lê Ngọc Sơn – Phó chủ tịch hội nông dân huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tỏa Tình nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Giàng A Dế - phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND huyện
trao quyết định cán bộ cho đồng chí Lê Ngọc Sơn.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ đồng chí Giàng A Dế - phó bí thường trực - Chủ tịch HĐND đã đánh giá đây là cán bộ  được giao đảm nhận nhiệm vụ quan trọng mới tại xã Tỏa Tình, Đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và sự đoàn kết đồng lòng của BCH Đảng bộ xã Tỏa Tình, đồng chí Lê Ngọc Sơn sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác hiệu quả, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng với BCH Đảng bộ xã phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ Đồng chí Lê Ngọc Sơn xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của thế hệ các lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể ban Thượng vụ, ban chấp hành Đảng bộ xã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đưa xã Tỏa tình phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII đề ra./.
P/v: Lâm Huyền
Trung tâm VH TT - TH huyện Tuần Giáo