Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang thông tin điện tử xã Tỏa Tình

Thị trấn phát động thực hiện cuộc vận động “Chung tay xây dựng đô thị văn minh”

Thứ năm - 05/11/2020 21:21
Để có thêm nguồn lực đầu tư xây dựng thị trấn Tuần Giáo phát triển theo hướng đô thị văn minh và thực hiện một số nhiệm vụ có tính đột phá để ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Tuần Giáo khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thị trấn phát động thực hiện cuộc vận động “Chung tay xây dựng đô thị văn minh”
Ngày 02/11, Đảng ủy Thị trấn Tuần Giáo đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Chung tay xây dựng đô thị văn minh” trên địa bàn thị trấn. Đến dự có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư huyện ủy Tuần Giáo; đồng chí Mùa Va Hồ - PCT UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp , các cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn.
Việc phát động cuộc vận động nhằm củng cố và phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực của cộng đồng để hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững của thị trấn, đẩy mạnh phong toàn dân tham gia xây dựng đô thị văn minh gắn với xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn và thân thiện. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” theo hướng bền vững; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng và chính quyền từ thị trấn đến các khối, bản trong việc triển khai  thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”.
Thông qua lễ phát động, nhằm nâng cao ý thức tự giác, tích cực, chủ động của từng người dân, từng hộ gia đình, từng khu dân cư, cơ quan, đơn vị trong thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; xây dựng thị trấn Tuần Giáo thật sự trường xanh - sạch - đẹp theo hướng hiện đại, tạo môi trường văn hóa thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân và phấn đấu xây dựng thị trấn Tuần Giáo trở thành đô thị văn minh./.
          Một số hình ảnh trong lễ phát động cuộc vận động “Chung tay xây dựng đô thị văn minh”:

Đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư huyện ủy Tuần Giáo tham gia trồng cây tại
Lễ phát động “Chung tay xây dựng đô thị văn minh” tại Thị trấn Tuần Giáo

Đại diện các tập thể và cá nhân tham gia ủng hộ “Chung tay xây dựng đô thị văn minh” tại Thị trấn Tuần Giáo.